Biển quảng cáo LED P10 xanh dương LIÊN Hệ :0962 993 080

Thảo luận trong 'Thông tin từ ban quan trị' bắt đầu bởi cuong020202x2, 3/12/20.

 1. cuong020202x2

  cuong020202x2 New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/20
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tại thời điểm này, có thể không có gì tốt hơn khi bạn sử dụng biển quảng cáo LED cho các biển hiệu kinh doanh, bảng thông báo hoặc biển chỉ dẫn. Biển quảng cáo LED P10 xanh dương cho màu sắc hiển thị cuốn hút, cường độ ánh sáng mạnh, không gây chói mắt. Bây giờ chúng tôi sẽ đi sâu vào tìm hiểu sản phẩm này nhé.

  [​IMG]

  Biển quảng cáo LED – Tương lai của biển hiệu quảng cáo
  Dựa trên nguồn kiến thức 10 năm qua cùng nỗ lực thử nghiệm cùng đội nhóm kỹ thuật viên của ACT tôi sẽ giới thiệu đến bạn khái niệm chính xác về Biển quảng cáo LED cùng nhiều thông tin liên quan khác về dòng sản phẩm này

  Biển LED quảng cáo đơn sắc. Hay còn gọi là màn hình LED đơn sắc sử dụng sử dụng để chiếu những thông tin áp dụng trong các cửa hàng, nhà gas, biển chỉ dẫn giao thông…. Nó được sản xuất vào đầu thế kỷ 21 với sự phát triển của công nghệ bóng LED.

  Tận dụng những ưu điểm phát sáng bóng LED. Biển quảng cáo LED đã được sản xuất và phân phối đến mọi nơi, mọi ngóc ngách của những con đường lớn nhỏ đô thị đến nông thôn.

  Một số thông tin liên quan đến biển quảng cáo LED
  Biển quảng cáo LED là gì?
  Biển quảng cáo LED là một màn hình hiển thị thông tin với 4 tính năng: bền bỉ, hiệu suất cao, giá rẻ và tùy biến kích thước được. Nó có thể là một biển hiệu, biển chỉ dẫn, biển hiển thị lịch … Điểm ảnh tự phát sáng luôn được xem là một trong những yếu tố nhiều người lựa chọn.

  Cụ thể, thông qua sự hoạt động chó chu kỳ điều khiển được cài đặt để mỗi bóng LED đại diện cho 1 điểm ảnh cấu thành lên 1 bức ảnh mang thông tin của bạn. Từ đó, dễ dàng giúp bạn thu hút khách hàng, nhất là vào các buổi tối.

  [​IMG]

  Ưu điểm trong thiết kế biển quảng cáo LED
  Khung bảo vệ: bao gồm có khung sắt chịu lực bằng nhôm, thép, hợp kim và vỏ bảo vệ bao quanh biền LED, vỏ bảo vệ bao quan biển LED được làm từ chất liệu bền, không rỉ sét, ố vàng. Khung ghánh toàn bộ khối lượng biển, vò bảo vệ khung và các bộ phận bên trong.

  [​IMG]

  Module LED: bao gồm bảng mạch, chip, IC và một vài chi tiết khác tùy theo loại bảng. Module LED quyết định đến chất lượng hình ảnh, màu sắc và các hiệu ứng.

  [​IMG]

  Bộ nguồn: điều chỉnh hiệu điện thế (220V) về hiệu điện thế, thường là 14 V tương thích với hiệu điện thế biển LED sử dụng.

  [​IMG]

  Card điều khiển: nhận và chuyển thông tin đến các bộ phận tương ứng

  [​IMG]

  Cơ hội và tiềm năng lớn từ Biển LED quảng cáo
  Ưu điểm nổi bật của biển LED quảng cáo đơn sắc
  Nếu là một người kinh doanh bạn sẽ biết một chút lợi thế so với thủ có thể mang lại nhiều doanh thu, thuật lợi. Sử dụng biển LED quảng cáo có những ưu điểm sau:

  – Nhiều người vẫn chưa chú ý đến dù đã xuất hiện cách đây gần 20 năm
  – Sức mạnh phát sáng của biển khi sử dụng công nghệ LED DIP 346
  – Thời gian triển khai lắp đặt nhanh, hiệu quả nhanh chóng ngay sau khi lắp đặt
  – Tạo lập sự cuốn hút của người đi đường. Ánh sáng êm dịu, tránh gây chói mắt, gây hại mắt.
  – Giúp người kinh doanh khôi phục nhanh lượng khách hàng

  Một số ứng dụng của biển LED quảng cáo P10 xanh dương
  Như đã giới thiệu, qua thời gian thực nghiệm với hàng trăm khách hàng khác nhau trên toàn quốc. Những ứng dụng biển quảng cáo LED nói chung, biển LED xanh dương nói riêng thường được ứng dụng một số trường hợp dưới đây.

  1. Đối với người kinh doanh
  Để có thể làm những khách hàng tiềm năng, bạn nên lắp đặt biển LED quảng cao, tạo dựng những nội dung hiển thị bạn mong muốn, giá trị cao giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh hơn

  Biển màu sắc xanh dương cuốn hút làm nổi bật rõ biển bảng nhà bạn với những đối thủ xung quanh. Nhằm tạo sự chú ts to lớn trong mắt người đi đường.

  [​IMG]

  2. Đối với cơ quan, tổ chức, trường học
  Tôi nhận đẩy nhu cầu này gia tăng vào khoảng thời gian 2010. Mới đầu biển LED xanh dương sử dụng tại một số bến xe, nhà ga. Sau đó, số người đặt hàng vẫn tiếp tục tăng trưởng liên tục cho đến bây giờ.

  3. Đối với các chiến dịch quảng cáo
  Bằng cách cung cấp thông tin muốn truyền đạt cài đặt lên biển, khách hàng có thể thực hiện những chiến dịch quảng cáo tiếp cận đến khách hàng với chi phí rẻ.

  Ngoài ra địa điểm đặt biển LED quảng cáo cũng quyết định đến kết quả. Đặt biển LED quảng cáo nên đặt ở những nơi có nhiều người qua lại, tại những vị trí dễ quan sát thấy.

  Đây là một trong những ứng dụng mang hiệu quả cao nhất. Chỉ với chi phí 1 biển quảng cáo nho nhỏ, bạn có thể sử dụng nó đến 50 000h hoạt động.

  [​IMG]

  Quy trình lắp đặt biển LED quảng cáo đơn sắc các loại
  Trong quá trình lắp đặt và sửa chữa dịch vụ biển quảng cáo LED, chúng tôi xây dựng và tối ưu quy trình lắp đặt biển LED với 7 bước như sau:

  + Khảo sát: tiến hành sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật đến địa điểm lắp đặt kiểm tra, thu thập các thông tin về loại biển, kích thước, vị trí lắp đặt…

  + Thiết kế: từ những thông số đưa ra, thợ thiết kế biển LED tiến hành thiết kế biển tương thích với công trình. Bên cạnh đó việc chuẩn bị linh kiện cũng được thực hiện song song với quá trình thiết kế.

  + Thi công: thợ thi công bắt tay ghép nối module lên mặt phẳng, cài đặt thông tin, làm khung và vỏ hộp. Biển LED lắp ghép và kiểm tra sự hoạt động, thợ lắp biển LED lắp đặt biển vào đúng vị trí yêu cầu,

  + Bàn giao: diễn ra sau khi lắp đặt và kiểm tra sự hoạt động của biển, khách hàng nên kiểm tra kỹ chất lượng cũng như hiệu suất, chính xác nhất là buổi tối.
  NGUỒN : https://actled.vn/san-pham/bien-quang-cao-led-p10-xanh-duong
   

Chia sẻ trang này