congtudong
Hoạt động cuối:
19/2/21
Tham gia ngày:
22/1/21
Bài viết:
2
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
1/4/88 (Tuổi: 32)
Web:
Nơi ở:
40/4H Đông Lân, Hưng Lân, Bà Điểm
Nghề nghiệp:
Bán cửa cổng tự động

Chia sẻ trang này

congtudong

New Member, Nam, 32, đến từ 40/4H Đông Lân, Hưng Lân, Bà Điểm

congtudong được nhìn thấy lần cuối:
19/2/21
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của congtudong.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  1/4/88 (Tuổi: 32)
  Web:
  https://automaticdoor.vn/gia-motor-cong-tu-dong-y-malaysia-dai-loan-100-chinh-hang/
  Nơi ở:
  40/4H Đông Lân, Hưng Lân, Bà Điểm
  Nghề nghiệp:
  Bán cửa cổng tự động
  Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT được thành lập vào năm 2020, hoạt động trong ngành cửa cổng tự động và xây dựng. Tập đoàn sử dụng hơn 20 nhân viên.

  Năm 2020 BẢO PHÁT được thành lập, một công ty chuyên về lĩnh vực tự động hóa, đặc biệt là sản xuất các thiết bị tự động hóa cho cổng trượt và cửa xoay, rào chắn cần nâng, cửa chớp, cửa lật / nghiêng và cửa cắt.

  Mô tơ cổng 100% sản xuất tại Ý

  Các sản phẩm của công ty BẢO PHÁT đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu về tự động hóa cổng và được sản xuất hoàn toàn tại cơ sở của chúng tôi ở VIỆT NAM, nơi chúng được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất.

  Nhờ kinh nghiệm trong ngành nhựa, BẢO PHÁT cũng sản xuất các bộ phận bằng nhựa trong nhà, để cung cấp cho khách hàng những thiết bị tự động hóa cổng chất lượng cao do Ý sản xuất.

  Chứng nhận

  Công ty BẢO PHÁT với sự hiện diện quốc tế mạnh mẽ của mình, đã được cấp Chứng chỉ ISO 9001: 2015 về Hệ thống Quản lý Chất lượng.

  Đây là một mục tiêu quan trọng, khẳng định tiêu chuẩn cao của chúng tôi trong việc quản lý các thiết kế cổng tự động hóa, mang lại lợi thế cho khách hàng của chúng tôi.

  Để đạt được chứng nhận ISO 9001, các công ty phải đáp ứng một loạt các yêu cầu được xác định bởi ISO - Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế - và phải chứng tỏ rằng họ áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng hợp lệ, để tạo ra các sản phẩm và cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mong đợi của khách hàng của họ.

  Hệ thống quản lý chất lượng được bên thứ ba xác nhận định kỳ nhằm đảm bảo việc cải tiến liên tục các tiêu chuẩn.

  Tại sao chọn công ty BẢO PHÁT?

  Một hệ thống tự động hóa cho cổng trượt và cửa xoay, rào chắn bùng nổ, cửa chớp, cửa lên xuống / nghiêng và cửa cắt sẽ cung cấp những gì?
  Các khái niệm chính dựa trên là bảo mật được đảm bảo, cài đặt và lập trình nhanh chóng, dễ dàng, cộng với độ bền với mức hiệu suất cao đáng tin cậy.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ