Máy thái thịt lát mỏng ES-300

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thietbihabac, 8/4/21.

  1. thietbihabac

    thietbihabac New Member

    Tham gia ngày:
    18/3/21
    Bài viết:
    23
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Bạn chuyên thái các loại thịt chín, giò chả, thị đông se lạnh… Với quy mô cửa hàng vừa và nhỏ những gì bạn cần không phải là các dòng máy cắt lát thịt tự động cho năng suất cao, giá thành cao khó đầu tư mà đúng hơn là một sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Máy cắt thịt đông lạnh ES-300 là giải pháp dành cho bạn.

    Máy thái thịt lát mỏng ES-300 chuyên cắt lát các loại thịt đông lạnh, se lạnh, thịt chín hoặc các loại giăm bông, thịt nguội. Có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của lát cắt theo nhu cầu của người sử dụng.

    Thông số kỹ thuật Máy thái thịt lát mỏng ES-300:
    [​IMG]
    • Model : ES300
    • Điện áp : 220V/ 50Hz
    • Công suất cắt : 420w
    • Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
    • Độ dày lát cắt : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
    • Năng suất : ~30Kg
    • Trọng lượng : 24.5 Kg
    • Kích thước : 530x 460x 460mm
    • Bảo hành : 12 Tháng
    • Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
    • Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả.
    Ưu điểm của máy cắt thịt đông lạnh ES 300
    • Điều chỉnh được độ dày lát cắt từ 1-12.0 mm tùy nhu cầu chế biến.

    • Lưỡi dao có thể mài lại trực tiếp trên máy khá tiện và tiết kiệm cho người dùng.

    • Trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, đặt gọn trên bàn bếp, quầy chế biến.

    • Dễ dàng vệ sinh lau chùi bởi lớp vỏ hợp kim nhôm sáng bóng.

    • Máy cắt thịt đông lạnh ES- 300 sử dụng khá đơn giản, lát thịt mỏng đều, cuộn tròn tự nhiên, hạn chế hao hụt như thái bằng tay.

    • Ngoài cắt thịt chín, ES 300 có khả năng cắt thịt se lạnh tốt hơn hẳn so với các dòng máy ES-250.
    Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy thái thịt chín ES 300

    Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt chín ES 300
    - Điều chỉnh lát cắt qua núm vặn đen bên hông máy theo ý muốn.
    - Đặt khối thịt muốn thái lên bàn đỡ và giữ chặt bằng các đinh đã thiết kế sẵn.
    - Bật công tắc màu xanh để máy hoạt động.
    - Dùng tay đẩy bàn đỡ qua lại quanh lưỡi dao, thịt sau khi cắt sẽ rớt sang bên mặt bàn phía sau máy.

    Vệ sinh máy thái thịt chín ES 300
    - Sau khi thái xong thịt thì tắt máy, dùng tay hoặc khăn sạch lấy hết các thịt vụn ra ngoài.
    - Dùng khăn sạch có tẩm xà bông lau lưỡi dao, thân máy và lau khô lại.

    Bảo quản thiết bị
    - Sau khi vệ sinh máy xong, nên lau khô máy, phết nhẹ một lớp dầu ăn lên cả mặt trước và sau lưỡi dao để bảo quản thật tốt lưỡi dao.
    - Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu chống rỉ sét vào lưỡi dao để bảo quản lưỡi dao.

    Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ :
    • Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
    • 0917791981 – 0982811839
    • Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
     

Chia sẻ trang này